Đài THVN gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

20 Tháng 1 2014

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Đài THVN, Ban Liên lạc hưu trí Đài THVN được thành lập từ tháng 5/1994. Với số hội viên ban đầu là 138 người, tính đến tháng 12/2013 số hội viên đã tăng lên con số 673 người.

Ban Liên lạc là cầu nối giữ mối quan hệ giữa những người cán bộ đã nghỉ hưu với nhau, giữa những cán bộ hưu trí với Đài THVN. Các hoạt động chính của Ban Liên lạc là tổ chức thăm viếng lẫn nhau khi hội viên ốm đau hoặc khi qua đời, trợ cấp cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Song song với các hoạt động nghĩa tình, Ban Liên lạc hàng năm còn tổ chức tham quan, nghỉ mát, tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ do Đài tổ chức.

Tiết mục văn nghệ của cán bộ hưu trí.

Bà Lương Kim Thái, Trưởng ban Liên lạc hưu trí Đài THVN báo cáo về tình hình hoạt động của Ban trong năm 2013. Ngoài các hoạt động thường xuyên, năm 2013 Ban Liên lạc hưu trí đã tham gia đóng góp ý kiến xây dựng đề án “Tổ chức hoạt động nghĩa tình VTV” gọi tắt là “Nghĩa tình VTV”. Nội dung của đề án là hàng năm Công đoàn sẽ tổ chức quyên góp tiền của cán bộ, viên chức và người lao động trong Đài. 50% số tiền quyên góp sẽ dùng trợ cấp cho CBVC hiện đang công tác gặp hoàn cảnh khó khăn và 50% giao cho Ban Liên lạc hưu trí dùng trợ cấp cho hội viên nghèo khó, ốm đau và mắc bệnh hiểm nghèo theo tiêu chí đề ra.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Đài, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đã điểm lại những dấu ấn nổi bật trong hoạt động của Đài THVN trong năm 2013. Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Để có những thành công đó là do VTV có một nền tảng truyền thống của các thế hệ đi trước. Các thế hệ sau tiếp tục giữ vững và vun đắp thêm những thành quả đó”.

Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ 2014, Tổng Giám đốc chúc các hội viên trong Ban Liên lạc hưu trí dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Kỷ niệm 20 năm thành lập Ban Liên lạc hưu trí Đài THVN, bên cạnh các hoạt động thường xuyên, Ban sẽ thực hiện bộ phim “Hai mươi năm hoạt động của Hội Hưu trí VTV” và dự kiến hoàn thành trong tháng 4/2014. Đây thực sự là món quà tinh thần quý giá, không chỉ mang ý nghĩa là điểm lại dấu mốc kỷ niệm mà trên hết là khẳng định vai trò của lớp người đi trước trong sự phát triển chung của Đài THVN.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.