Tăng cường hợp tác giữa Đài THVN và Đài TBS (Nhật Bản)

Đăng bởi Thùy Trang (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn) 0 Bình luận

26 Tháng 4 2015

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh đánh giá cao mối quan hệ hợp tác hiệu quả và sâu sắc giữa VTV và Đài TBS trong thời gian qua. Sau 4 năm hợp tác, VTV đã phát sóng bộ phim Người cộng sự, sản phẩm hợp tác thành công giữa Việt Nam và Nhật Bản. Mới đây, VTV đã quyết định đưa một chương trình mới của TBS đến với khán giả Việt Nam, đó là gameshow thể thao phối hợp Sasuke, vốn rất nổi tiếng tại Nhật và thế giới. Dự án phim Khúc hát mặt trời hợp tác giữa hai đài truyền hình cũng đang được tích cực thực hiện với những kết quả khả quan.

Sau những thành công đó, đài TBS Nhật Bản đã bày tỏ mong muốn tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu văn hoá giữa hai đài truyền hình và hai quốc gia. TBS đã giới thiệu hai chương trình hiện rất ăn khách ở Nhật là Kế hoạch gia đình hạnh phúc và game TV Thoát khỏi thực tế, có khả năng kết nối với internet và điện thoại di động. TBS hi vọng hai chương trình này sẽ sớm được VTV lựa chọn để sản xuất, phát sóng.

Bên cạnh việc hợp tác sản xuất chương trình, VTV và TBS dự kiến sẽ tiếp tục hợp tác trên lĩnh vực trao đổi kinh nghiệm và chuyên môn giữa những người làm nghề.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.