Văn phòng Chủ tịch nước ủng hộ chương trình 'Trái tim cho em' 90 triệu đồng

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

5 Tháng 11 2015

Tại buổi tiếp nhận, ông Phạm Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài THVN, Chủ tịch Quỹ - cảm ơn sự quan tâm và tấm lòng của cán bộ, viên chức Văn phòng Chủ tịch nước đã dành tình cảm, bằng việc làm thiết thực ủng hộ chương trình Trái tim cho em - chương trình mổ tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo.

Ông Phạm Văn Quang cho biết thêm, sau 7 năm ra đời, chương trình Trái tim cho em đã mổ tim miễn phí cho 2.700 cháu trên khắp mọi miền Tổ quốc, mang lại cuộc sống mới cho chính các em cũng như gia đình các em. Ý nghĩa xã hội của chương trình ngày càng lan tỏa, tiếp nhận nhiều sự ủng hộ của các cá nhân trong và ngoài nước.

Thay mặt cán bộ, viên chức của Văn phòng Chủ tịch nước, ông Lương Hồng Quang - Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước đã trao số tiền 90 triệu đồng ủng hộ chương trình Trái tim cho em, đồng thời mong muốn sẽ giúp đỡ được phần nào trong việc mang lại những trái tim lành lặn cho các trẻ em còn gặp nhiều khó khăn.

“Trái tim cho em” đã hỗ trợ mổ tim miễn phí cho 2.700 em nhỏ “Trái tim cho em” đã hỗ trợ mổ tim miễn phí cho 2.700 em nhỏ

VTV.vn - Kể từ khi được khởi xướng, chương trình "Trái tim cho em" đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ với sự chung tay đóng góp tích cực từ cộng đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.