Nhiều nghệ sĩ hội tụ ở Gala Trái tim cho em (20h10, VTV1)

PV-Chủ nhật, ngày 27/09/2015 06:00 GMT+7

MV Trái tim cho em cũng sẽ được chính thức ra mắt trong đêm Gala.

VTV.vn - Gala Trái tim cho em với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (27/9) trên kênh VTV1.

Chương trình Trái tim cho em nhằm gây quỹ giúp đỡ mổ tim cho các bệnh nhân nghèo đã trải qua chặng đường 7 năm. Chương trình nhận được sự đóng góp bền bỉ của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hảo tâm với mong muốn mang lại cơ hội sống cho các em nhỏ. Đến nay, Trái tim cho em đã cứu hơn 2.700 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được tiếp sống, học tập, vui chơi bình thường với trái tim khỏe mạnh.

Vì thế, nhân dịp đúng Tết Trung thu 2015, Gala Trái tim cho em sẽ diễn ra để khán giả cùng nhìn lại chặng đường 7 năm nhiều khó khăn nhưng cũng đầy ắp tình người. Qua đó, Ban tổ chức chương trình hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả có tấm lòng nhân hậu, cùng chung tay đóng góp và giúp đỡ các em mắc bệnh tim bẩm sinh cần phẫu thuật.

Gala sẽ được dẫn dắt bởi hai MC quen thuộc Thảo Vân và Lê Anh. Đây còn là dịp công bố chính thức MV Trái tim cho em do nhiều nghệ sĩ trình bày. MV được thu âm và ghi hình dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Mặc dù ca sĩ - nhạc sĩ Minh Quân chỉ kêu gọi các nghệ sĩ trên mạng xã hội nhưng hoạt động này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của nghệ sĩ Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Ngoài ra, các nghệ sĩ sẽ xuất hiện trên sân khấu Gala và cùng hòa giọng thể hiện lại ca khúc Trái tim cho em. Bên cạnh đó, đêm Gala còn có sự tham gia của ca sĩ trẻ Đinh Hương với ca khúc nhạc nền phim Khúc hát mặt trời. Ca sĩ Minh Quân và Mỹ Linh cũng sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc Hòa nhịp con tim.

Gala Trái tim cho em sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (27/9) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cách thức ủng hộ cho chương trình Trái tim cho em:

- Ủng hộ trực tiếp: Quỹ Tấm lòng Việt - Đài TH Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

- Chuyển khoản:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đường dây nóng: 04. 62 969 969

Địa chỉ: Văn phòng Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hoặc thực hiện chuyển khoản ủng hộ trực tiếp vào

Số tài khoản VNĐ: 002 110 130 6008.

Số tài khoản USD: 002 110 131 8009

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội - Chi nhánh Ba Đình Hà Nội,

Hoặc số tài khoản:  000751266666 - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, CN Thanh Nhàn.

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình "Trái tim cho em".

- Nhắn tin: Soạn tin nhắn TTCE gửi 1408 (Mỗi tin nhắn thành công bạn đã đóng góp 16.000đ vào chương trình Trái tim cho em để mổ tim cho trẻ em nghèo trên khắp cả nước).

Bảo Trâm: “Trái tim cho em là chương trình có sức lan tỏa mạnh mẽ” Bảo Trâm: “Trái tim cho em là chương trình có sức lan tỏa mạnh mẽ”

VTV.vn - Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ, việc tham gia hoạt động ghi hình, thu âm cho MV Trái tim cho em cũng nhằm góp phần thúc đẩy sức lan tỏa của chương trình mạnh mẽ hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước