Vinh danh 26 lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á 2017

Đăng bởi PV 0 Bình luận

6 Tháng 10 2017

Các lãnh đạo công nghệ thông tin được vinh danh tại Lễ trao giải ASEAN CIO/CSO Awards

Hôm nay (6/10), tại Hà Nội, Giải thưởng lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin (CNTT & ANTT) tiêu biểu Đông Nam Á 2017 (ASEAN CIO/CSO Awards 2017) đã công bố danh sách 26 lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á 2017.

Với 12 năm liên tiếp tổ chức thành công, Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng quy tụ các Lãnh đạo CNTT tiêu biểu và sáng giá nhất từ khối Nhà nước và Doanh nghiệp trong khu vực ASEAN.

Lễ trao giải ASEAN CIO/CSO Awards 2017 vinh danh 9 lãnh đạo công nghệ thông tin đến từ cơ quan nhà nước; 5 người đến từ khối doanh nghiệp; 5 người khối nước ngoài; 5 lãnh đạo an ninh thông tin đến từ bộ, ngành của Việt Nam và 2 người đến từ doanh nghiệp của nước ngoài. 

Năm ngoái, Ông Đinh Đắc Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Tin học và Đo lường (nay là Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam) - đã nhận được Giải thưởng lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á 2016.

Vinh danh 26 lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á 2017 - Ảnh 1.

Ông Đinh Đắc Vĩnh (trái) nhận Giải thưởng lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á 2016

Tại lễ trao giải năm nay, với Dự án VTV Go, ông Phạm Anh Chiến - Giám đốc Trung tâm Sản xuất & Kinh doanh nội dung số (VTV Digital), Đài Truyền hình Việt Nam - vinh dự là một trong những đại diện của khối doanh nghiệp nhận giải thưởng uy tín này.

Vinh danh 26 lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á 2017 - Ảnh 2.

Ông Phạm Anh Chiến (trái) nhận Giải thưởng lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á 2017

Các lãnh đạo CNTT tiêu biểu Đông Nam Á khối doanh nghiệp Việt Nam năm 2017

Giải thưởng Lãnh đạo CNTT & ANTT tiêu biểu Đông Nam Á năm nay quy tụ các Lãnh đạo CNTT & ANTT từ Việt Nam, Philippines, Campuchia, Myanmar, thuộc các tổ chức chính phủ, dân sự và doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực Tài chính, Giáo dục, Y tế, Viễn thông… với các dự án tiêu biểu như: Dự án VTV Go (VTV Digital – Đài Truyền hình Việt Nam), Dự án Cổng Thông tin Tuyển sinh Quốc gia (Cục CNTT – Bộ GD&ĐT)...

Sự kiện là dịp để cộng đồng lãnh đạo CNTT, ANTT cùng chia sẻ và ghi nhận những dấu ấn phát triển trong lĩnh vực CNTT, ANTT tại Việt Nam và Đông Nam Á, đồng thời chia sẻ những khía cạnh mới trong tầm nhìn và trách nhiệm của mình đối với các vấn đề về công nghệ và doanh nghiệp.

Vinh danh 26 lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á 2017 - Ảnh 4.

Vinh danh 26 lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á 2017 - Ảnh 5.

Ông Đinh Đắc Vĩnh, ông Lê Thanh Tâm - Tổng giám đốc IDG ASEAN - và ông Phạm Anh Chiến (từ trái qua phải) tại Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2017

Theo Ban tổ chức, trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay, hoạt động công nghệ thông tin, an ninh thông tin là một trong những trụ cột cốt yếu quyết định sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức.

Để có những giải pháp công nghệ thông tin phục vụ hàng chục triệu người dùng với trải nghiệm ngày càng tối ưu, cải tiến công nghệ thông tin trong dịch vụ công giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo hệ thống an ninh thông tin hoạt động liền mạch và tối ưu cho các tổ chức chính phủ, tổ chức dân sự và doanh nghiệp, tầm nhìn chiến lược và vai trò quản lý của các lãnh đạo công nghệ thông tin, an ninh thông tin là hết sức quan trọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.