VTV hoàn toàn tự tin theo kịp sự phát triển của truyền thông thế giới

Đăng bởi Phương Hồng - Đức Huỳnh 0 Bình luận

17 Tháng 3 2015

Lần đầu tiên đến với Việt Nam và thăm Đài THVN, ông Mike Nelson cho biết, ông rất ấn tượng với quy mô tầm cỡ, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của Đài THVN. Ông chúc mừng Đài THVN đã có sự phát triển rất lớn và tin rằng, Đài sẽ tiếp tục tiến xa trong tương lai. Ông Mike Nelson cũng chia sẻ Google rất quan tâm đến hoạt động báo chí trong truyền thông hiện đại và hy vọng có thể hợp tác với VTV trong thời gian tới.

Phó TGĐ Nguyễn Thành Lương cho biết, trong ba năm gần đây, Đài THVN đã có những bước tiến dài khi chuyển đổi thành công sang công nghệ số, hợp tác sâu rộng với nhiều đối tác lớn trên thế giới, sản xuất ra nhiều chương trình đặc biệt mang dấu ấn thương hiệu VTV. Phó TGĐ khẳng định, VTV hoàn toàn tự tin để theo kịp sự phát triển của truyền thông thế giới.

Phó TGĐ bày tỏ, VTV luôn mong muốn hợp tác với Google - công cụ tìm kiếm trên Internet phổ biến nhất thế giới. Đây cũng là việc thực hiện mục tiêu đưa các chương trình của VTV đến với khán giả toàn cầu, góp phần quảng bá chân thực nhất thông tin, hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam.

 

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.