11 công nhân vụ sập hầm thủy điện đã xuất viện

Diễm Thương/Lâm Đồng Online-Thứ hai, ngày 22/12/2014 13:57 GMT+7

Công nhân nữ Đặng Thị Hồng Ngọc sức khỏe đã ổn định nhưng vẫn còn yếu nên tiếp tục ở lại theo dõi thêm một vài ngày nữa.

Trưa 22/12, 11 công nhân trong số 12 nạn nhân được giải cứu trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng - Đa Chomo đã được xuất viện.

Riêng nạn nhân nữ duy nhất, Đặng Thị Hồng Ngọc sức khỏe đã ổn định nhưng vẫn còn yếu, nên tiếp tục ở lại theo dõi thêm một vài ngày nữa.

Bác sỹ Nguyễn Bá Hy - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết: "Sức khỏe các nạn nhân chưa hoàn toàn bình phục nhưng có thể xuất viện về nhà tiếp tục nghỉ ngơi, bồi dưỡng để khôi phục hoàn toàn sức khỏe".

Trước đó, vào buổi sáng (22/12) đại diện Bộ Y tế đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và thăm hỏi tình hình sức khỏe của các nạn nhân.

Ngày 21/12, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã có công văn gửi UBND 6 tỉnh gồm: Lâm Đồng, Hà Nam, Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc đề nghị hỗ trợ giúp đỡ gia đình các nạn nhân có người thân là nạn nhân vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng - Đa Chomo. Tại địa phương, các nạn nhân sẽ tiếp tục được theo dõi tình trạng sức khỏe cho đến khi hoàn toàn bình phục.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước