13/13 Đảng bộ trực thuộc tỉnh Lai Châu đã tiến hành xong đại hội

Thế Tiệp (Đài PT-TH Lai Châu)-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 16:08 GMT+7

VTV.vn - Đến hôm nay (31/7), 13/13 Đảng bộ trực thuộc tỉnh Lai Châu đã tiến hành xong đại hội.

Thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Tỉnh ủy Lai Châu và lãnh đạo các cấp ủy, tổ chức Đảng làm tốt công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội. Đến hôm nay (31/7), 13/13 Đảng bộ trực thuộc tỉnh đã tiến hành đại hội.

Đại hội Đảng các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu. Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, các văn kiện trình đại hội được thảo luận sôi nổi, tập trung trí tuệ của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân; công tác nhân sự bảo đảm theo quy hoạch, quá trình bầu cử đúng nguyên tắc, quy định theo Quy chế bầu cử trong Đảng, thông qua công tác bầu cử nhân sự cấp ủy, ban thường vụ cấp ủy và các chức danh lãnh đạo chủ chốt đều đạt số phiếu tín nhiệm cao; chất lượng cấp uỷ khoá mới được nâng lên, đảm bảo cơ cấu ngành, lĩnh vực, tỷ lệ cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ là người dân tộc thiểu số, có tính kế thừa, phát triển.

Hiện nay, Tỉnh ủy Lai Châu đang tiến hành công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 13, dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước