3 trong 4 nạn nhân bị đuối nước ở Phú Thọ là sinh viên ĐH Đại Nam

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 17/07/2019 09:36 GMT+7

Hiện trường vụ việc (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Nạn nhân trẻ nhất trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra và chiều qua tại Phú Thọ sinh năm 2002.

Liên quan đến vụ đuối nước vào lúc 18h00 ngày 16/7 trên sông Đà tại khu 3, xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ), các ngành chức năng liên quan tỉnh Phú Thọ đã nhanh chóng xác định danh tính của cả 4 nạn nhân.

Theo đó, 4 nạn nhân được xác định là Bùi Minh Hòa (SN 1998), Hoàng Thanh Quảng (SN 1998) đều trú tại Hà Đông, Hà Nội; Lê Quang Trung (SN 1998) trú tại Triệu Sơn, Thanh Hóa và Trần Quang Đức (SN 2002) tại xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Nạn nhân Quảng, Trung, Hòa đều là sinh viên năm 4 của Đại học Đại Nam và nạn nhân Đức ở xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy.

3 trong 4 nạn nhân bị đuối nước ở Phú Thọ là sinh viên ĐH Đại Nam - Ảnh 1.

Đến 23h00 cùng ngày, thi thể các nạn nhân đã được các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Thọ bàn giao cho gia đình các nạn nhân để về lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu được các cơ quan chức năng xác định, chiều 16/7, ba em là Quảng, Trung, Hòa và 3 người bạn nữa rủ nhau về Xuân Lộc để mừng sinh nhật bạn học cùng. Trong lúc chờ đợi ăn cơm, 3 nam sinh viên này đã ra sông tắm, cùng lúc đó có 1 em (người xã Xuân Lộc) tắm cùng, không may cả 4 em đã bị cuốn vào dòng xoáy dẫn đến tử vong.

Đến 23h00 cùng ngày, thi thể các nạn nhân đã được các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Thọ bàn giao cho các gia đình các nạn nhân để về lo hậu sự.

Hiện tại, UBND huyện Thanh Thủy hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng. Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Phú Thọ hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước