4 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4: Nhiều kết quả tích cực

Ngọc Thành (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 16/12/2015 22:41 GMT+7

VTV.vn -Sau 4 năm Nghị quyết TƯ 4 đi vào cuộc sống, có thể đến nay những gì đạt được vẫn chưa như mong muốn, nhưng những thay đổi mà Nghị quyết đem lại là điều cần được ghi nhận.

Theo chương trình làm việc, tại Hội nghị lần thứ 13 đang tiến hành, Ban Chấp hành Trung ương sẽ tiếp tục cho ý kiến hoàn thiện báo cáo tổng kết 4 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay. Kết quả như thế nào, Ban Chấp hành Trung ương sẽ có những đánh giá sát thực.

Có thể việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 vẫn chưa đạt được như mong muốn, tuy nhiên những tác dụng to lớn mà Nghị quyết đem lại trong cuộc đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, Đảng viên trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao là rất đáng được ghi nhận.

Cần đánh giá đúng kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Cần đánh giá đúng kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4

VTV.vn - Bộ Chính trị yêu cầu tất cả các cấp ủy cần phải thẳng thắn đánh giá đúng kết quả, làm rõ ưu điểm, khuyết điểm để từ đó đề ra được các giải pháp tiếp tục Nghị quyết này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước