41 người chết và 50 người bị thương do TNGT ngày 2/5

Nguyễn Thương, Hải Nam (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 02/05/2016 20:32 GMT+7

Hiện trường vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xe khách đấu đầu xe tải chiều 2/5 tại tỉnh Đắk Nông làm 3 người chết, 18 người bị thương. (Ảnh: nld.com.vn)

VTV.vn - Theo thống kê, trong ngày 2/5, toàn quốc xảy ra 60 vụ tai nạn giao thông làm 41 người chết và 50 người bị thương, tăng gần gấp đôi so với ngày 30/4 và 1/5.

Cục Cảnh sát Giao thông vừa có thông tin báo chí về tình hình trật tự an toàn giao thông cập nhật trong ngày 2/5. Con số thống kê cho thấy, tình hình tai nạn giao thông ngày 2/5 có chiều hướng tăng một cách đáng ngại. Như vậy, sau 3 ngày nghỉ vừa qua, đã có tổng số 105 vụ tai nạn xảy ra, làm 74 người chết và 103 người bị thương.

Chiều 1/5, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã có công điện đôn đốc các Bộ, ngành, địa phương chú trọng đến hoạt động bảo đảm an toàn giao thông, bố trí thuận tiện việc đi lại cho người dân dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5. Bên cạnh đó, các trạm thu phí BOT nếu xảy ra ùn tắc kéo dài đến 1km cần mở luồng để giải phóng giao thông cho phương tiện.

Yêu cầu dừng thu phí trên cao tốc nếu ùn tắc trên 1km Yêu cầu dừng thu phí trên cao tốc nếu ùn tắc trên 1km

VTV.vn - Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có công điện yêu cầu các trạm ngừng thu phí khi có hiện tượng ùn tắc kéo dài hơn 1km trên cao tốc.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước