Yêu cầu dừng thu phí trên cao tốc nếu ùn tắc trên 1km

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 02/05/2016 06:12 GMT+7

VTV.vn - Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có công điện yêu cầu các trạm ngừng thu phí khi có hiện tượng ùn tắc kéo dài hơn 1km trên cao tốc.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có công điện yêu cầu Bộ Công an, Bộ Giao thông Vận tải, Trưởng Ban An toàn Giao thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung chỉ đạo các đơn vị tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông các ngày cuối đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Đối với các trạm thu phí có hiện tượng ùn tắc giao thông kéo dài trên 1km, đơn vị chức năng cần mở cổng để phương tiện lưu thông nhanh hơn cho đến khi hết ùn tắc mới được tổ chức thu phí trở lại.

Trước đó, qua phản ánh trên báo chí, mặc dù đã có quy định các trạm thu phí phải mở cửa khi xảy ra ùn tắc, trong ngày đầu của kì nghỉ lễ, ùn tắc vẫn kéo dài trên các cao tốc, đường vành đai như cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, tuy nhiên trạm thu phí vẫn không mở cửa để các xe đi qua.

Mở các cửa thu phí tại Pháp Vân - Cầu Giẽ để giảm ùn tắc sau nghỉ lễ Mở các cửa thu phí tại Pháp Vân - Cầu Giẽ để giảm ùn tắc sau nghỉ lễ

VTV.vn - Đến 16h hôm nay (18/4), giao thông tại khu vực trạm thu phí Pháp Vân - Cầu Giẽ vẫn khá ổn định.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước