93 người thiệt mạng và mất tích vì mưa lũ ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 13/10/2017 18:11 GMT+7

VTV.vn - Theo thống kê đến nay, mưa lũ đã làm 93 người bị thiệt mạng và mất tích. Thiệt hại nghiêm trọng nhất về người là tại Hòa Bình, Yên Bái và Thanh Hóa.

Thiệt hại về người và của do mưa lũ ở các tỉnh miền núi phía Bắc và Bắc Trung Bộ vẫn đang tăng lên.

Theo thống kê đến nay, mưa lũ đã làm 93 người bị thiệt mạng và mất tích. Thiệt hại nghiêm trọng nhất về người là tại Hòa Bình, Yên Bái và Thanh Hóa.

Trên 30.000 nhà bị ngập, gần 2.000 nhà phải di dời khẩn cấp; trên 50.000 ha lúa và hoa màu bị ngập, thiệt hại. Nhiều công trình giao thông, thủy lợi bị sạt lở, hư hại. Một số khu vực đến nay còn bị chia cắt.

Trong ngày hôm nay (13/10), lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể nạn nhân nữa trong vụ sạt lở đất nghiêm trọng ở Tân Lạc (Hòa Bình). Đây là thi thể nạn nhân thứ 10, còn lại 8 người khác vẫn mất tích.

Nhiều khu vực dân cư ở Nghệ An vẫn bị cô lập do mưa lũ Nhiều khu vực dân cư ở Nghệ An vẫn bị cô lập do mưa lũ Các địa phương bất ngờ trước mưa lũ Các địa phương bất ngờ trước mưa lũ Hòa Bình: 41 người chết, mất tích và bị thương do mưa lũ, sạt lở đất Hòa Bình: 41 người chết, mất tích và bị thương do mưa lũ, sạt lở đất

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

mưa lũ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước