An Giang tạm dừng đón khách quốc tế

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 15/03/2020 06:10 GMT+7

Khách du lịch tham quan rừng tràm Trà Sư (Ảnh: TXVN)

VTV.vn - Thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang, tỉnh sẽ tạm dừng tiếp nhận khách du lịch quốc tế đến tham quan, lưu trú trên địa bàn.

Nhằm ngăn chặn sự bùng phát và lây lan dịch bệnh COVID-19 trên diện rộng, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, ngành du lịch tỉnh An Giang đã yêu cầu các Ban quản lý khu du lịch, điểm du lịch, địa điểm tham quan và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh khẩn trương tạm dừng tiếp nhận khách du lịch là người nước ngoài đến tham quan, du lịch và lưu trú trên phạm vi toàn tỉnh kể từ 00 giờ ngày 14/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Hiện tỉnh An Giang chưa ghi nhận ca mắc COVID-19, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, ngành du lịch An Giang bị ảnh hưởng nặng khi lượng khách trong và ngoài nước đến An Giang giảm mạnh so với thời điểm dịch bệnh chưa xảy ra.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang: Đến hết ngày 12/3, khách du lịch là người nước ngoài còn lưu trú trên địa bàn tỉnh An Giang do Sở quản lý là 137 lượt hành khách. Hiện số người nước ngoài đang tạm trú trên địa bàn tỉnh An Giang là 794 người, đến từ 34 quốc gia.

Phòng chống COVID-19: Văn Miếu – Quốc Tử Giám tạm dừng đón khách tham quan Phòng chống COVID-19: Văn Miếu – Quốc Tử Giám tạm dừng đón khách tham quan

VTV.vn - Đại diện Ban quản lý Văn Miếu – Quốc Tử Giám ngày 9/3 cho biết, đơn vị sẽ tạm dừng đón khách tham quan phục vụ công tác vệ sinh, khử trùng tại Di tích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước