Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai công tác 2015

Quang Đông, Quang Hiệu (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 29/12/2014 18:40 GMT+7

Công tác tuyên giáo cần chủ động nhập cuộc nắm bắt dư luận, không né tránh những vấn đề xã hội bức xúc, nổi cộm.

Trong năm tới, công tác tuyên giáo cần chủ động nhập cuộc nắm bắt dư luận, không né tránh những vấn đề xã hội bức xúc, nổi cộm, đặc biệt là chủ động các giải pháp nhằm cung cấp thông tin và định hướng dư luận. Đó là chỉ đạo của đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hội nghị tổng kết công tác 2014 triển khai công tác năm 2015 của Ban tuyên giáo trung ương diễn ra sáng nay (29/12) tại Hà Nội.

Đồng chí Đinh Thế Huynh yêu cầu Ban Tuyên giáo Trung ương trong năm 2015 cần phải tiếp tục đổi mới phương thức hoạt đông, chủ động tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp đấu tranh, góp phần ngăn chặn đẩy lùi những thách thức đe dọa tới sự ổn định và phát triển của đất nước.

Về những công việc cụ thể, đồng chí Đinh Thế Huynh cho rằng cùng với đăng ký và triển khai đề tài nghiên cứu cấp Ban về đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác tuyên giáo, trọng tâm của công tác của Ban Tuyên giáo trong năm tới đó là chỉ đạo công tác tuyên truyền phục vụ đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thức 12 của Đảng; tiếp tục đôn đốc các cấp, các ngành và địa phương thực hiện chương trình hành động, kế hoạch các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng; đặc biệt, ngành tuyên giáo cần phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành địa phương kiên quyết không để các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề về Biển Đông để kích động, chống phá Đảng và Nhà nước.

Chiều nay, Đảng ủy cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương cũng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2014, phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Tại hội nghị này, Đảng bộ cơ quan Ban Tuyên giáo xác định tiếp tục triển khai toàn diện các nội dung của công tác Xây dựng Đảng, Xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác năm 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước