Đồng chí Đinh Thế Huynh làm việc tại Lâm Đồng

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ tư, ngày 05/11/2014 21:32 GMT+7

Đoàn công tác làm việc về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh.

Để phục vụ cho việc xây dựng, hoàn thiện Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội XII của Đảng, sáng nay, Đoàn công tác của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XII của Đảng do đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dẫn đầu đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong những năm vừa qua.

Đoàn công tác đã nghe báo cáo về những thành quả, và hạn chế trong phát triển kinh tế-xã hội; việc thực hiện ba khâu đột phá chiến lược; về tái cơ cấu nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng; về văn hóa, quốc phòng, an ninh; về những chủ trương, chính sách đổi mới của Đảng, Nhà nước và sự vận dụng sáng tạo của địa phương, đồng thời nghe báo cáo về những vướng mắc về cơ chế, chính sách cần tháo gỡ để tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới.

Đoàn công tác và đại diện tỉnh Lâm đồng cũng đã trao đổi những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, đề xuất những vấn đề cần nghiên cứu, hoàn thiện để nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh; về công tác chuẩn bị đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng và Đại hội 12 của Đảng.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Đinh Thế Huynh đánh giá cao những thành quả về kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh mà Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng đạt được. Đoàn công tác ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến đóng góp và những kiến nghị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng góp phần hoàn thiện Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội XII của Đảng.

Đồng chí đề nghị Tỉnh ủy Lâm Đồng tập trung lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong các năm 2014-2015, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng; đồng thời tích cực chuẩn bị đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Trước đó, Đoàn công tác đã khảo sát thực tế tại Viện nghiên cứu khoa học Tây Nguyên, Công ty Rừng hoa Đà Lạt và Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp Tân Tiến chuyên sản xuất rau ứng dụng công nghệ sinh học.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước