Bão số 4 làm 41 người chết, bị thương và mất tích

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 15/09/2016 17:29 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Theo Ban Chỉ đạo Trung ương phòng chống thiên tai, tính đến sáng 15/9, bão số 4 đã làm 41 người thiệt mạng, mất tích và bị thương.

Trong đó, tỉnh Thanh Hóa có 7 người thiệt mạng và mất tích, Nghệ An 5 người, Quảng Bình 17 người, Quảng Nam 2 người, Quảng Trị 8 người và Thừa Thiên - Huế 1 người.

Bão số 4 cũng làm gần 2.500 nhà dân bị sập đổ, hư hại, tốc mái và ngập. Mưa lớn cũng gây thiệt hại nặng về nông nghiệp làm ngập gần 12.000 ha lúa và hàng nghìn ha hoa màu, thủy sản.

Về giao thông, có 19 cầu nhỏ bị hư hỏng, gần 3.200 m3 đất đá bị sạt lở và 25 công trình phụ trợ khác bị thiệt hại.

Trước diễn biến phức tạp của hoàn lưu bão số 4, Ban Chỉ đạo Trung ương phòng chống thiên tai đề nghị các địa phương từ Nghệ An đến Quảng Bình tiếp tục theo dõi diễn biến mưa lũ và chủ động triển khai các biện pháp ứng phó; đồng thời tổ chức công tác khắc phục hậu quả và huy động lực lượng, phương tiện giúp dân ổn định đời sống sau bão số 4; kiểm tra an toàn hồ đập.

Hàng chục người thiệt mạng do cơn bão số 4 Hàng chục người thiệt mạng do cơn bão số 4 Hoàn lưu bão số 4 gây mưa nhiều cho các tỉnh Thanh Hóa đến TT-Huế Hoàn lưu bão số 4 gây mưa nhiều cho các tỉnh Thanh Hóa đến TT-Huế Nhiều địa phương của Gia Lai ngập cục bộ do hoàn lưu bão số 4 Nhiều địa phương của Gia Lai ngập cục bộ do hoàn lưu bão số 4

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước