Bắt giữ 7 người liên quan đến vụ 152 du khách Việt bỏ trốn ở Đài Loan

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 22/01/2019 13:54 GMT+7

Lực lượng hành pháp Đài Loan bắt các đối tượng du khách Việt Nam bỏ đoàn. (Ảnh: NIA)

VTV.vn - Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc cho biết nhà chức trách địa phương đã bắt giữ 7 người được cho là đứng sau vụ bỏ trốn của 152 du khách Việt Nam.

Liên quan đến sự việc một nhóm người Việt Nam bỏ trốn tại Đài Loan, Trung Quốc, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc (Đài Loan) cho biết, nhà chức trách địa phương đã bắt giữ 3 người Việt được cho là cầm đầu, kết hợp với một số nhóm tội phạm tại Việt Nam để tổ chức thực hiện vụ việc trên. 

Hiện nay, 3 người này cùng 4 lái xe liên quan trong vụ việc đang bị tạm giữ và chuyển sang Viện Công tố thành phố Cao Hùng để phục vụ công tác điều tra.

Trong quá trình giải quyết vụ việc, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước và phía Đài Loan.

Vụ 152 du khách Việt 'mất tích' ở Đài Loan có sự tiếp tay buôn người Vụ 152 du khách Việt "mất tích" ở Đài Loan có sự tiếp tay buôn người Vụ 152 du khách Việt 'mất tích' tại Đài Loan: 17 người đã bị tạm giữ Vụ 152 du khách Việt "mất tích" tại Đài Loan: 17 người đã bị tạm giữ Đài Loan (Trung Quốc) vẫn cấp visa cho người Việt sau vụ 152 khách du lịch biến mất Đài Loan (Trung Quốc) vẫn cấp visa cho người Việt sau vụ 152 khách du lịch biến mất

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước