Bất hạnh cuộc đời phụ nữ Việt bị sát hại tại Hàn Quốc

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 02/12/2014 22:20 GMT+7

Những tưởng lấy chồng Hàn Quốc sẽ có cuộc sống sung sướng, khá giả hơn nhưng giờ đây, cả gia đình Ngân đều bàng hoàng khi hay tin chị bị người đàn ông mới quen sát hại.

Với mong ước lấy chồng ngoại quốc sẽ kiếm được nhiều tiền hơn để gửi về cho gia đình, chị Ngân đã kết hôn với một người Hàn Quốc. Nhưng trước khi chết, chị Ngân đã chia tay với người đàn ông này và ở lại Hàn Quốc bất hợp pháp.

Mới đây, cả gia đình chị Ngân bàng hoàng khi biết tin chị bị một người đàn ông Hàn Quốc sát hại. Ngôi nhà nhỏ ọp ẹp - nơi cả ba thế hệ của gia đình chị Ngân cùng chung sống - đang bao trùm không khí ảm đạm, tang thương.

Theo thông tin mới nhất, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã cấp thị thực cho người nhà chị Ngân sang Hàn Quốc để cùng phối hợp giải quyết sự việc. Hiện, gia đình đang chuẩn bị sang Hàn Quốc đưa thi thể chị Ngân về Việt Nam nhưng toàn bộ chi phí gia đình phải tự lo liệu.

Theo ông Minh - bố đẻ chị Ngân, chi phí để sang Hàn Quốc khoảng 40 triệu nhưng hiện tại cả gia đình ông Minh chỉ gom được 10 triệu. Lúc này, cả gia đình chỉ có mong ước lớn nhất là sớm có đủ tiền vé máy bay và được tạo điều kiện để đưa thi thể chị Ngân về nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước