Bé 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc khai là người dân tộc Mông

Nguyễn Ngân (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 12/10/2016 19:07 GMT+7

VTV.vn - Theo lời khai mới nhất, cô bé tên Mai khai 17 tuổi, là người dân tộc Mông và sinh sống tại Hà Giang.

Liên quan đến thông tin từ phía Công an Trung Quốc về một bé gái là người Việt Nam, khoảng 12 tuổi, đang mang thai tại Trung Quốc, nghi là bị bắt cóc nhiều năm trước tại Trung Quốc, Bộ Công an và các cơ quan chức năng của Việt Nam đang tích cực vào cuộc xác minh. Theo lời khai mới nhất, Mai 17 tuổi, là người dân tộc Mông và sinh sống tại Hà Giang.

Trước đó, với những thông tin theo bản tự khai về nơi sinh sống của em tại hai địa chỉ thuộc thành phố Hà Nội, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an đã cử các cán bộ xuống điều tra, xác minh và đến giờ có thể khẳng định, không có trường hợp nào bị mất tích hoặc bắt cóc trong thời gian đó. Hiện Bộ Công an đang tiếp tục phát đi thông báo tìm người thân cho bé Mai.

Xác minh thông tin bé 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc Xác minh thông tin bé 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc Bé gái 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc đã thay đổi lời khai Bé gái 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc đã thay đổi lời khai Tìm người thân bé gái 12 tuổi mang thai, nghi bị bắt cóc sang Trung Quốc Tìm người thân bé gái 12 tuổi mang thai, nghi bị bắt cóc sang Trung Quốc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước