“Bến Tre cần coi trọng công tác dân vận của chính quyền các cấp”

Đài PT-TH Bến Tre-Thứ tư, ngày 04/09/2019 21:00 GMT+7

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai phát biểu tại buổi làm việc.

VTV.vn - Đó là yêu cầu của Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tại buổi kiểm tra việc triển khai năm dân vận chính quyền tại tỉnh Bến Tre.

Chiều nay (4/9), kiểm tra việc triển khai năm dân vận chính quyền tại tỉnh Bến Tre, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương ghi nhận kết quả Bến Tre đạt được. 

Đến nay nhận thức của các cấp ủy, chính quyền về công tác dân vận đã có sự chuyển biến tích cực; hầu hết các địa phương đơn vị đều có sự quyết liệt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và trong mối quan hệ giải quyết công việc với người dân.

Chỉ ra một số mặt còn hạn chế, đó là tình trạng thủ tục hành chính còn rườm rà; phong cách ứng xử của một số cán bộ, công chức trong thực hiện công vụ chưa đáp ứng yêu cầu; một số vấn đề bức xúc trong nhân dân chậm được giải quyết, đồng chí Trương Thị Mai đề nghị các cấp ủy, chính quyền Bến Tre cần kiên quyết khắc phục những mặt còn hạn chế này, đồng thời phải thật sự coi trọng công tác dân vận của chính quyền các cấp; xây dựng chính quyền phục vụ gần dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và đáp ứng những lợi ích chính đáng của nhân dân.

Tăng cường và đổi mới công tác dân vận Tăng cường và đổi mới công tác dân vận

VTV.vn - Để nâng cao hiệu quả trong việc giải quyết điểm nóng, vụ việc phức tạp trong thời gian tới, công tác dân vận cần được tăng cường và đổi mới mạnh mẽ hơn nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước