Bí thư Thành ủy TP.HCM thăm, chúc Tết các chức sắc tôn giáo

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 02/02/2019 20:16 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (2/2), Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã thăm và chúc Tết các chức sắc tôn giáo ở thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Đến thăm và tặng quà Tết tại Nhà thờ Thủ Thiêm, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ với Linh mục Gioan Baotixita Lê Đăng Niêm về việc chính quyền thành phố đã và sẽ tiếp tục trao đổi, hỗ trợ cho bà con Thủ Thiêm bị giải tỏa với phương châm chỗ ở mới tốt hơn chỗ ở cũ.

Tại Dòng mến thánh giá Thủ Thiêm, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã thăm hỏi và chúc Tết các sơ cũng như các cụ già được chăm sóc tại đây, đồng thời ghi nhận mong muốn của dòng thánh về quy hoạch lại khu vực này trên tinh thần gìn giữ, bảo tồn những công trình lịch sử, nhằm phát huy những giá trị văn hóa, tôn giáo.

Đến thăm và chúc Tết Hòa thượng Thích Trí Quảng tại chùa Huê Nghiêm II, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân mong muốn Phật giáo sẽ luôn đồng hành với đất nước, dân tộc và chúc cho Đại lễ Vesak được tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam sắp tới thành công tốt đẹp.

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các cơ quan Quốc hội, Văn phòng Quốc hội Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các cơ quan Quốc hội, Văn phòng Quốc hội

VTV.vn - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc các lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động một năm mới đạt nhiều thành công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước