Bình Thuận khắc phục thiệt hại sau vụ gây rối

Đặng Quang, Văn Dương (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 13/06/2018 20:21 GMT+7

VTV.vn - Ngay lúc này, tại cơ sở ở xã Phan Rí Thành - huyện Bắc Bình, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Bình Thuận đang khắc phục hậu quả.

Sự việc các đối tượng kích động gây rối phá hoại tài sản của Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đã gây thiệt hại nghiêm trọng về cơ sở vật chất cũng như ảnh hưởng đến đời sống bình yên của nhân dân.

Dù bị thiệt hại nhưng các cán bộ phòng cháy chữa cháy vẫn bố trí nơi làm việc dự phòng và tính toán tới những phương án chữa cháy hiệu quả nhất. Công tác dọn dẹp, giải tỏa hiện trường và tự sửa chữa xe hư hỏng vẫn đang được thực hiện song song với kiểm đếm, thống kê tài sản thiệt hại. Toàn bộ tài liệu đã bị đốt cháy. 

Lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ gặp rất nhiều khó khăn khi không có thiết bị để xử lý nếu có xảy ra cháy ở địa bàn 2 huyện Tuy Phong và Bắc Bình. Khi đó sẽ phải trông chờ trang thiết bị ứng cứu từ Phan Thiết - cách hơn 60km. Các lực lượng công an tỉnh Bình Thuận hiện cố gắng bố trí một số trang thiết bị cần thiết để cơ sở phòng cháy chữa cháy ở Phan Rí có thể hoạt động trở lại vào tuần sau.

Tạm giữ các đối tượng quá khích, gây rối tại Bình Thuận Tạm giữ các đối tượng quá khích, gây rối tại Bình Thuận

VTV.vn - Cơ quan an ninh điều tra tỉnh Bình Thuận đã tạm giữ một số đối tượng vi phạm pháp luật, quá khích và những người cầm đầu gây rối, kêu gọi biểu tình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước