Bộ Công an kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Huy Thành, Tiến Mạnh-Thứ năm, ngày 20/11/2014 17:39 GMT+7

Đại tướng, GS.TS Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tại lễ kỷ niệm. (Ảnh: CAND)

Sáng nay (20/11), Bộ Công an đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng nay 20/11, tại Hà Nội, Bộ Công an đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và tôn vinh những người làm công tác giáo dục đào tạo trong lực lượng Công an nhân dân (CAND).

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Trần Đại Quang nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những thành tích và sự cống hiến của các nhà giáo trong và ngoài lực lượng CAND những năm qua. Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh công tác giáo dục, đào tạo, phát huy nguồn lực con người là, yếu tố cơ bản quyết định chất lượng, hiệu quả công tác công an đồng thời đề nghị mỗi thầy giáo cô giáo cần nhận thức rõ trách nhiệm nặng nề của mình đối với việc dạy chữ, dạy người, tâm huyết say mê với nghề nghiệp, thường xuyên rèn luyện tu dưỡng luôn là tấm gương sáng về đạo đức Cách mạng.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang đã trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân cho 2 nhà giáo, danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 12 nhà giáo CAND.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước