Bộ Giao thông vận tải kiểm tra thi công, vận hành QL 1A

Vĩnh Lộc (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 09/07/2015 07:25 GMT+7

VTV.vn - Ngày 8/7, Bộ trưởng Bộ GTVT cùng đoàn công tác đã thị sát các gói thầu thuộc dự án mở rộng QL 1A đoạn từ Thanh Hóa - TT Huế và kiểm tra chất lượng liên tuyến QL1A.

Tại trạm thu phí thuộc Km604+700, địa phận tỉnh Quảng Bình, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã có cuộc làm việc với Tổng cục Đường bộ và đại diện chủ đầu tư về việc lắp thí điểm trạm cân tự động ở trạm thu phí này. Bộ trưởng yêu cầu Tổng cục Đường bộ theo dõi và có đánh giá tính hiệu quả sau khi thí điểm. Trên cơ sở đó, thực hiện lắp đặt các trạm cân tự động này trên quy mô lớn. Đồng thời, các cơ quan, ban ngành cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên diện rộng để lái xe nắm được thông tin về các trạm cân tự động tại các trạm thu phí.

Bộ trưởng đã trực tiếp thị sát hai gói thầu mở rộng quốc lộ 1A, nơi đang có hiện tượng bong tróc lớp bê tông nhựa nghi là có kẻ xấu sử dụng hóa chất lạ thuộc gói thầu số 10 và số 14 do Tập đoàn Sơn Hải thi công. Bộ trưởng yêu cầu các đơn vị chức năng ráo riết tiến hành điều tra tìm ra nguyên nhân vụ việc và có kết luận sớm nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước