Bộ Quốc phòng gặp mặt đại biểu người có công và thân nhân liệt sỹ

VTV9-Thứ năm, ngày 20/07/2017 14:29 GMT+7

(Ảnh: Báo Quân đội Nhân dân điện tử)

VTV.vn - Buổi gặp mặt biểu dương người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ tiêu biểu đang công tác trong QĐND Việt Nam do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức.

Lãnh đạo Bộ Quốc phòng cho biết, trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đã có nhiều người anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần máu thịt của mình trên các chiến trường. Nhiều tấm gương chiến đấu dũng cảm, ngoan cường đã làm nên kỳ tích của chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Đến nay, cơ quan quản lý đã tổ chức quy tập được 951.163 hài cốt liệt sỹ. Nhiều hài cốt liệt sỹ đã xác minh được tên tuổi, quê quán và bàn giao về địa phương, gia đình theo đúng quy định. Theo thống kê, cả nước có trên 9 triệu người có công, gần 1,2 triệu liệt sỹ chưa tìm thấy hài cốt, khoảng 300.000 hài cốt liệt sỹ chưa xác định được danh tính.

Câu chuyện cảm động về quá trình tìm kiếm hài cốt liệt sỹ ở sân bay Biên Hòa Câu chuyện cảm động về quá trình tìm kiếm hài cốt liệt sỹ ở sân bay Biên Hòa Lễ truy điệu và an táng hài cốt hơn 150 liệt sĩ tại Đồng Nai Lễ truy điệu và an táng hài cốt hơn 150 liệt sĩ tại Đồng Nai Quảng Bình: Phát hiện hơn 150 bộ hài cốt quanh vườn Quảng Bình: Phát hiện hơn 150 bộ hài cốt quanh vườn

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước