Cà Mau kiểm tra các cơ sở kinh doanh thuốc, thức ăn thủy sản

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 15:12 GMT+7

VTV.vn - Vào sáng nay (22/7), các lực lượng chức năng tại Cà Mau đã tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh thuốc, thức ăn thủy sản.

Ngay sau khi phát hiện hơn 800 sản phẩm thuốc, thức ăn thủy sản chưa qua kiểm định chất lượng nhưng vẫn được lưu hành trái phép, Thanh tra Ngành nông nghiệp các địa phương đã tăng cường công tác kiểm tra hoạt động kinh doanh tại các cơ sở thuốc, thức ăn thủy sản.

Sáng nay tại Cà Mau, Thanh tra nông nghiệp tỉnh đã phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra nhiều cơ sở kinh doanh thuốc, thức ăn thủy sản trên địa bàn.

Ngay thời điểm kiểm tra ngành chức năng phát hiện một số sản phẩm thuốc thủy sản mới đưa ra thị trường nhưng các đại lý chưa cung cấp được giấy phép lưu hành. Hiện Cà Mau có trên 200 đại lý kinh doanh thuốc, thức ăn thủy sản.

Từ đầu năm đến nay, Ngành chức năng tỉnh này đã phát hiện và xử lý 15 vụ vi phạm về kinh doanh thuốc, thức ăn thủy sản ngoài danh mục cho phép, sản phẩm kém chất lượng.

Cách chức, khai trừ đảng Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng thủy sản Cách chức, khai trừ đảng Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng thủy sản

VTV.vn - Tổng cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT) đã có kết luận về việc làm giả công văn để lưu hành trái phép hơn 800 sản phẩm trong lĩnh vực thủy sản.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước