Các địa phương tập trung khắc phục hậu quả bão số 9

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 27/11/2018 06:16 GMT+7

VTV.vn - Các địa phương đang tập trung mọi nguồn lực, khẩn trương khắc phục hậu quả mưa bão.

Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận đã chỉ đạo tập trung sửa chữa các điểm, tuyến giao thông bị sạt lở, hư hỏng để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông. Tính đến chiều 26/11, mưa lũ đã làm 5 căn nhà bị hỏng, một số tuyến quốc lộ và đường ven biển bị sạt lở.

Bình Dương

Tỉnh đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích, hỗ trợ người dân di dời tài sản ra khỏi vùng ngập, khẩn trương thu dọn cây xanh bị ngã đổ và khắc phục sự cố đường dây tải điện.

Khánh Hòa

Mưa lớn trong 2 ngày vừa qua làm mực nước tại nhiều hồ chứa, hồ thủy điện tại Khánh Hòa dâng cao. Tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị quản lý chủ động xả lũ cũng như đảm bảo an toàn hồ đập.

Long An

Ngày 26/11, hai người đã bị điện giật tử vong trong lúc đấu điện chạy máy bơm nước chống ngập cho ruộng sau bão số 9 thì điện bị rò rỉ, dẫn đến tai nạn thương tâm. Các nạn nhân là 2 vợ chồng ở xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa.

Phú Yên: Ảnh hưởng bão số 9, tàu cá của ngư dân bị đánh chìm Phú Yên: Ảnh hưởng bão số 9, tàu cá của ngư dân bị đánh chìm Sau bão số 9, rác thải bịt kín cống thoát nước Sau bão số 9, rác thải bịt kín cống thoát nước TP.HCM thu dọn cây xanh ngã đổ sau bão số 9 TP.HCM thu dọn cây xanh ngã đổ sau bão số 9

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước