Cận cảnh BOT Cai Lậy "vỡ trận" trong ngày đầu tái hoạt động

Diệp Phong, Nguyên Du (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 30/11/2017 20:55 GMT+7

VTV.vn - Ùn tắc đã xảy ra và kết quả là Ban quản lý BOT Cai Lậy phải xả trạm chỉ sau vài giờ hoạt động.

Sau hơn 3 tháng tạm ngưng, 9h hôm nay (30/11), Ban quản lý trạm thu phí BOT Cai Lậy, Tiền Giang đã triển khai thu phí trở lại. Mặc dù đã áp mức giá mới theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải, giảm khoảng 30% so với trước đây, tuy nhiên, việc giảm giá này vẫn chưa nhận được đồng thuận của các chủ phương tiện.

Đến 12h, một số tài xế dùng tiền mệnh giá nhỏ và tiền mệnh giá 500.000 đồng mua vé qua trạm. Mặc dù lực lượng giao thông, bảo vệ đã nỗ lực điều tiết, kể cả dùng phương tiện cẩu các xe trả tiền mệnh giá nhỏ ra khu vực riêng nhưng vẫn xảy ra ùn tắc tắc giao thông kéo dài. Tuy nhiên, Ban quản lý trạm BOT Cai Lậy vẫn không có động thái xả trạm.

Phóng viên VTV đã chất vấn một vị thanh tra của Bộ Giao thông Vận tải có mặt tại hiện trường. Sau khi kiểm tra, vị này đã yêu cầu xả trạm.

Bảo vệ tập trung dày đặc tại trạm BOT Cai Lậy để theo dõi phóng viên tác nghiệp Bảo vệ tập trung dày đặc tại trạm BOT Cai Lậy để theo dõi phóng viên tác nghiệp

VTV.vn - Hàng chục bảo vệ tập trung dày đặc tại trạm thu phí BOT Cai Lậy, không phải để hướng dẫn các tài xế, mà để theo dõi, hướng dẫn báo chí tác nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước