Cao Bằng: Mưa lớn, QL4 ngập sâu trong nước

Lãnh Thiết (Đài PT - TH Cao Bằng)-Thứ năm, ngày 08/09/2016 09:28 GMT+7

Nhiều đoạn đường bị sạt lở, QL 4 ngập sâu.

VTV.vn - Mưa lớn đã khiến tuyến QL4 giáp ranh hai tỉnh Cao Bằng - Lạng Sơn thuộc địa phận xã Đức Xuân, huyện Thạch An bị ngập sâu trong nước.

Đêm mùng 6, ngày 7/9, mưa lớn tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng đã khiến nhiều ha hoa màu của người dân địa phương bị ngập lụt, hư hại; một số công trình trường học bị ảnh hưởng. Tuyến Quốc lộ 4 giáp ranh hai tỉnh Cao Bằng - Lạng Sơn thuộc địa phận xã Đức Xuân, huyện Thạch An bị ngập sâu trong nước.

Huyện Thạch An có 6 xã và thị trấn bị ngập lụt khá nặng, trong đó nặng nhất là xã Đức Xuân và Đức Long. Tại Đức Xuân, nước tràn vào Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đức Xuân gây ngập và sập tường bao quanh trường. Nhiều đoạn đường bị sạt lở, QL 4 ngập sâu.

Trước tình hình mưa lũ bất thường, chính quyền đã chỉ đạo lực lượng cứu hộ khẩn trương triển khai ứng trực tại những địa điểm xung yếu và kịp thời sơ tán dân ở những vùng ngập lụt đến nơi an toàn. Tại địa điểm ngập lụt trên Quốc lộ 4, lực lượng chức năng đã ngăn không cho người dân và phương tiện qua lại để đảm bảo an toàn; đồng thời đề nghị ngành giao thông sớm có biện pháp xử lý điểm ách tắc, thông tuyến cho người dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước