Cấp điện trở lại cho một số khu vực bị bão số 12 đổ bộ

Mạnh Hùng (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 04/11/2017 21:10 GMT+7

VTV.vn - Điện đã được cấp trở lại cho một số khu vực trung tâm thành phố, thị trấn, thị tứ của 3 địa phương bị bão số 12 đổ bộ vào là Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định.

Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam vào cuối giờ chiều nay (4/11) cho biết, điện đã được cấp trở lại cho một số khu vực trung tâm thành phố, thị trấn, thị tứ của 3 địa phương bị bão số 12 đổ bộ vào là Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định.

Khánh Hòa và Phú Yên là hai địa phương bị thiệt hại về lưới điện nhiều nhất. Tổng Công ty Điện lực miền Trung đã huy động toàn bộ lực lượng vào khắc phục các sự cố điện. Chiều nay (4/11), ngành điện đã khắc phục xong hoàn toàn và vận hành trở lại toàn bộ 5 đường dây 220 kV bị sự cố. Đối với lưới điện phân phối 110 kV, ngành điện cũng đã khôi phục và vận hành được hơn 50% trong số 10 trạm biến áp và và 14 đường dây bị ảnh hưởng do bão. Lưới điện trung hạ áp do bị ảnh hưởng nặng nề nên đến chiều nay, điện chủ yếu mới được cấp lại cho các cơ sở chính như bệnh viện, nhà máy nước sạch, UBND thành phố, thị trấn, thị tứ của các địa phương bị bão đổ bộ vào.

Đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Trung dự báo, trong 2 ngày nữa sẽ cơ bản khôi phục xong lưới điện bị sự cố để có thể cấp diện trở lại bình thường.

37 người thiệt mạng và mất tích do bão số 12 37 người thiệt mạng và mất tích do bão số 12 Bão số 12 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới Bão số 12 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới Bão số 12 đánh chìm 6 tàu hàng ở Bình Định, 26 thuyền viên mất tích Bão số 12 đánh chìm 6 tàu hàng ở Bình Định, 26 thuyền viên mất tích

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước