Cháy chợ Bình Sơn: Hơn 1.000 tiểu thương "trở tay không kịp"

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 18/09/2016 10:25 GMT+7

VTV.vn - Đám cháy xảy ra trong đêm tối khiến hơn 1.000 tiểu thương "trở tay không kịp".

Khoảng 19h30 ngày 17/9, tại huyện miền núi Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ cháy lớn ở chợ Bình Sơn. Đám cháy xảy ra trong đêm tối khiến hơn 1.000 tiểu thương "trở tay không kịp". Người dân địa phương cho biết, ngọn lửa đã bất ngờ bùng lên từ cổng chính, sau đó lan nhanh sang các kios bên cạnh và cháy toàn chợ.

Khoảng 2 giờ đồng hồ sau khi vụ cháy bùng phát, lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng các phương tiện cứu hỏa mới có mặt để phối hợp dập tắt đám cháy. Đến hơn 23h cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế và dập tắt. Theo thống kê sơ bộ ban đầu đã có hàng trăm kiot bị cháy hoàn toàn, gây thiệt hại là vô cùng to lớn.

Việc 2 giờ đồng hồ sau khi vụ cháy bùng phát lực lượng chữa cháy mới có mặt để phối hợp dập tắt đám cháy đã khiến toàn bộ hàng hóa bị thiêu rụi. Vì xảy ra trong đêm, mặc dù lực lượng sở tại cùng người dân đã hết sức nỗ lực nhưng phương tiện cứu hỏa của địa phương không đủ để khống chế đám cháy. Điều đáng lo ngại nhất là các bức tường chợ có thể bị sập nên các lực lượng không thể vào sâu tiếp cận hiện trường bên trong để dập lửa.

Cháy chợ Bình Sơn, Hà Tĩnh: 200 kiôt ra tro Cháy chợ Bình Sơn, Hà Tĩnh: 200 kiôt ra tro Cháy chợ lớn nhất huyện Hương Khê, Hà Tĩnh Cháy chợ lớn nhất huyện Hương Khê, Hà Tĩnh TP. HCM: Cháy lớn tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức TP. HCM: Cháy lớn tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước