Cháy kinh hoàng giữa Sài Gòn, ít nhất 8 người thiệt mạng

Theo TTXVN. (Ảnh: Tuổi trẻ)-Thứ ba, ngày 16/09/2014 09:06 GMT+7

Nhiều người dân bàng hoàng trước hiện trường vụ cháy.

Vào khoảng 2h45 ngày 16/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn nhà số 416 Nguyễn Trãi (gần giao lộ Trần Phú – Nguyễn Trãi) thuộc Phường 8, Quận 5, TP.HCM, đã làm ít nhất 8 người chết

Theo một số người dân chứng kiến, vào khoảng thời gian trên ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại tầng trệt của căn nhà, sau đó lan nhanh lên phía trên. Nhiều người đã dùng dụng cụ chữa cháy, bình CO2 nhưng ngọn lửa lan quá nhanh nên không xử lý kịp. Căn nhà trên chuyên bán dụng cụ và thuốc tóc nên ngọn lửa càng bùng phát dữ dội. Người dân đã hô hoán, kêu gọi người trong nhà dậy nhưng không thấy động tĩnh gì.

Theo lực lượng lượng Phòng cháy chữa cháy tại hiện trường, sau vụ cháy khoảng 15 phút lực lượng chữa cháy đã có mặt tại hiện trường và sau hơn một giờ đồng hồ đã dập tắt được đám cháy. Sau đó, lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Đến 8h sáng nay đã tìm thấy và đưa được xác của 8 nạn nhân ra ngoài. Theo một số thống tin, căn nhà hiện có 11 người sinh sống. Có thể các nạn nhân đã bị chết do ngạt khói trước khi bị cháy đen.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy. Tuyến đường Nguyễn Trãi, đoạn có căn nhà bị cháy đã bị phong tỏa hoàn toàn.

Một số hình ảnh hiện trường vụ cháy:

Hiện trường vụ cháy là một ngôi nhà cấp 4.

Hiện trường vụ cháy là một ngôi nhà cấp 4.

Công tác cứu hộ vẫn đang tiếp tục khẩn trương.

Công tác cứu hộ vẫn đang tiếp tục khẩn trương.

Vụ cháy quá nhanh, hai ngôi nhà hai bên hầu như chỉ bị cháy nám.

Vụ cháy quá nhanh, hai ngôi nhà hai bên hầu như chỉ bị cháy nám.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước