Chính phủ ủng hộ việc tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh Thái Nguyên

Nguyễn Thanh, Nguyễn Hoàng (Đài PT-TH Thái Nguyên)-Thứ năm, ngày 19/04/2018 19:52 GMT+7

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại buổi làm việc - Ảnh: VGP/Hải Minh

VTV.vn - Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết: Chính phủ ủng hộ việc tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh dự kiến tổ chức vào tháng 6 tới.

Hôm nay (19/4), tại cuộc làm việc với Tỉnh ủy Thái Nguyên, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Phạm Bình Minh đã đánh giá cao những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Thu nhập bình quân đầu người năm 2017 của Thái Nguyên đạt 68 triệu đồng, thu ngân sách đạt trên 12.600 tỷ đồng, tăng hơn 3.000 tỷ so với năm 2016, cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh theo hướng tăng nhanh tỷ trọng công nghiệp - xây dựng, thương mại và dịch vụ.

Đối với những kiến nghị của địa phương, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết: Chính phủ ủng hộ việc tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh dự kiến tổ chức vào tháng 6 tới; yêu cầu tỉnh tiếp tục rà soát lại cũng như hoàn thiện các bước về thủ tục và đưa vào kế hoạch đầu tư công trung hạn các công trình trọng điểm; chỉ đạo các bộ ngành nghiên cứu cơ chế để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến một số nội dung, vấn đề quan trọng mà tỉnh Thái Nguyên đã kiến nghị.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước