Chống đối lực lượng chức năng, lái xe quá tải suýt gây tai nạn

Theo GTVT-Thứ tư, ngày 10/09/2014 09:54 GMT+7

Bất chấp hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chức năng, tài xế xe quá tải vẫn cố tình tăng tốc bỏ chạy và liên tục đánh võng, chèn ép xe chuyên dụng của lực lượng thanh tra giao thông.

Chiếc xe tải mang biển kiếm soát 75C-10157 có dấu hiệu chở quá tải khi đến vị trí trạm cân tải trọng lưu động của lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An thì bị yêu cầu dừng lại kiểm tra, lái xe đã không chấp hành mà cho xe bỏ chạy.

Xe của lực lượng thanh tra giao thông quyết liệt truy đuổi để yêu cầu lái xe quay trở lại trạm cân kiểm tra. Nhưng lái xe không chấp hành, điều khiển xe chạy ngoằn nghoèo, chắn phía trước, gây nguy hiểm với ý định ngăn cản việc truy đuổi. Nhiều lần, lái xe đã ép xe của lực lượng làm nhiệm vụ nhằm gây va chạm với các xe khác trên đường. Sau 5km ngăn cản không thành, lái xe đã phải dừng lại. Tuy nhiên, hành vi chống đối tiếp theo là không hợp tác khiến thanh tra giao thông phải đưa xe cẩu đến kéo. Kiểm tra chiếc xe tải này, số hàng hóa chở theo có trọng lượng gấp hơn 3 lần tải trọng cho phép.

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước