Chủ tịch MTTQVN Nguyễn Thiện Nhân tiếp xúc cử tri tại Bắc Giang

Đông Hoài (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 04/07/2015 22:07 GMT+7

Ông Nguyễn Thiện Nhân bắt tay các cử tri Bắc Giang. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Hôm nay (4/7), Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phản ánh, bức xúc vấn đề chế độ chính sách cho các đối tượng người có công chưa thỏa đáng; đời sống nông dân còn nhiều khó khăn khi mà sản xuất còn bấp bênh về thị trường, thương hiệu nông sản chưa được quan tâm; tiền lương chưa đủ sống..

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội Bắc Giang, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận những đề xuất kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp một số vấn đề được cử tri quan tâm. Liên quan đến đề xuất của cử tri về vấn đề tăng lương, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho biết, do điều kiện ngân sách khó khăn nên lộ trình tăng lương chậm so với kế hoạch nên mong muốn cử tri và người dân có sự chia sẻ.

Về ý kiến đề nghị Quốc hội và Chính phủ quan tâm hỗ trợ phát triển nông nghiệp và nông thôn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cho biết, Trung ương đang đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp với nhiều giải pháp cụ thể nhằm nâng cao thu nhập cho nông dân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước