Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm, chúc Tết tại Nghệ An

Lê Hằng (Đài PTTH Nghệ An)-Chủ nhật, ngày 31/01/2016 14:51 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh miền Trung, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đi thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.

Sáng 31/01, tại khu di tích Kim Liên, tỉnh Nghệ An, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Người. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nguyện hứa mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh để cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân nỗ lực phấn đấu đưa đất nước phát triển mạnh mẽ hơn, vì mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã dâng hoa, dâng hương tại khu miếu và lăng mộ Vua Mai ở xã Vân Diên, huyện Nam Đàn.

Tại khu tưởng niệm Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong ở xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên; Chủ tịch nước cùng các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm đồng chí Lê Hồng Phong - người chiến sĩ cộng sản kiên trung đã hy sinh cả cuộc đời cho cách mạng Việt Nam.

Trước đó, vào chiều 30/01, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An. Vui mừng trước sự phát triển vượt bậc của Nghệ An trong những năm qua, Chủ tịch nước lưu ý trong bối cảnh hội nhập sâu, Nghệ An cần tiếp tục phát huy đoàn kết, cố gắng dồn sức, sớm đưa Nghệ An trở thành một tỉnh khá của cả nước như lúc sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tin tưởng rằng với những kết quả đạt được và phương hướng, nhiệm vụ đã được xác định rõ, Nghệ An hoàn toàn có thể đạt được các mục tiêu trong năm mới 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước