Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng: Trả lời của Phó Thủ tướng đã đi thẳng vào vấn đề

VTV News-Thứ bảy, ngày 13/06/2015 17:54 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.

VTV.vn - Đây là nhận xét của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng về phần trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong phiên chất vấn sáng nay (13/6).

Sáng nay (13/6), Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có phiên trả lời chất vấn với các đại biểu và theo nhận định của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, phần trả lời của Phó Thủ tướng đã làm rõ các vấn đề được đặt ra.

“Phó Thủ tướng đã trả lời 24 lượt đại biểu Quốc hội tại hội trường, có chất vấn” – Chủ tịch Quốc hội nói – “Có 24 lượt đại biểu nhưng có 30 chất vấn và những trả lời của Phó Thủ tướng đã đi thẳng vào vấn đề, làm rõ vấn đề và giải quyết được vấn đề đặt ra. Tất nhiên, có những nội dung chúng ta phải tiếp tục làm thì mới có thể có được kết quả”.

“Các vấn đề Phó Thủ tướng đã đặt ra cùng với báo cáo bổ sung đã làm rõ thêm những kết quả đạt được cũng như những yếu kém tồn tại, nhất là trong điều kiện chúng ta chuẩn bị hoàn thành kế hoạch 5 năm, chuẩn bị hội nhập quốc tế” – Chủ tịch Quốc hội nói tiếp – “Qua đó, thấy rõ được những khó khăn, những thách thức để Chính phủ, các Bộ, các ngành cùng hệ thống chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và toàn thể nhân dân… tổ chức, thực hiện trong thời gian tới”.

Để nghe trọn vẹn phần nhận xét của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trong buổi sáng nay, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước