Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, chúc Tết tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Lăk

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 15/01/2020 19:48 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với cán bộ, sỹ quan chỉ huy của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Lăk. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, Chủ tịch Quốc hội đã gửi tới các cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Lăk lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tiếp tục chương trình làm việc tại tỉnh Đăk Lăk, sáng 15/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thăm và chúc Tết các cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Lăk.

Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao những thành tích của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Lăk trong năm qua như đã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp với các lực lượng trong tỉnh nắm, dự báo, đánh giá tình hình, ngăn chặn có hiệu quả hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, giữ vững ổn định an ninh, chính trị. Cùng với đó, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Lăk đã triển khai công tác dân vận, tham gia khắc phục hậu quả thiên tai, lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ trong nước đúng tiến độ. Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cũng đã làm tốt công tác đối ngoại quốc phòng, quân sự với tỉnh Mondulkiri của Campuchia.

Chủ tịch Quốc hội cho rằng, để hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ được giao trong năm 2020, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cần quán triệt nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, phối hợp chặt chẽ với cơ quan công an, biên phòng và các lực lượng chức năng làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác quân sự, quốc phòng, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Chủ tịch Quốc hội đề nghị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Lăk tổ chức tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, thăm hỏi, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và chúc Tết các lực lượng trực sẵn sàng chiến đấu, đơn vị làm nhiệm vụ ở địa bàn khó khăn, phức tạp, vùng sâu, vùng xa, biên giới, cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho ông Hồ Miên, lão thành cách mạng, hơn 70 năm tuổi Đảng tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết tại tỉnh Đắk Lắk Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết tại tỉnh Đắk Lắk

VTV.vn - Chiều 14/1, Chủ tịch Quốc hội đã thăm và chúc Tết công nhân, người lao động; các cán bộ chiến sĩ công an tỉnh và cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước