Chủ tịch Quốc hội tặng quà Tết công nhân Bình Dương

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 26/01/2019 20:13 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại chương trình. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự Chương trình Tết Sum vầy 2019 dành cho công nhân lao động tại tỉnh Bình Dương.

Chiều nay (26/1), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã đến tham dự Chương trình Tết sum vầy do Tổng liên đoàn Lao Động và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức. Trao tặng 200 phần quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời chúc mừng năm mới, hạnh phúc, sức khỏe và thành công đến anh chị em công nhân lao động.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định Đảng, Nhà nước, Quốc hội trân trọng đóng góp của hơn 1,2 triệu công nhân tỉnh Bình Dương cùng người lao động cả nước vào thành quả chung trong phát triển kinh tế của đất nước trong năm qua.

Đánh giá cao những sáng kiến chăm lo Tết cho người lao động, Chủ tịch Quốc hội mong muốn các công nhân, khi trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết sẽ nỗ lực tăng năng suất, chấp hành kỷ luật lao động, đưa sản phẩm Việt Nam ra thị trường thế giới.

Chủ tịch Quốc hội cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục phát huy và có thêm các hoạt động chăm lo đời sống người lao động để họ yên tâm sản xuất, gắn bó với doanh nghiệp, gắn bó với địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước