Chủ tịch Quốc hội thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Lào

Thu Trà, Đức Thuận, Ngọc Phương (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 26/09/2016 19:40 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà Đại sứ quán Việt Nam tại Lào. Ảnh: VOV

VTV.vn - Sáng 26/9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi nói chuyện với các cán bộ Đại sứ quán, bà con Việt kiều và đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tại Lào.

Tại cuộc gặp mặt, thông báo về tình hình kinh tế xã hội của đất nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: Đảng, Nhà nước và Quốc hội luôn dành sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện để các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài hoạt động thuận lợi nhất. Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh Đại sứ quán cần trở thành ngôi nhà chung, là mái ấm nuôi dưỡng tình cảm dân tộc, quê hương, cũng là nơi bảo vệ quyền lợi của công dân, kiều bào Việt Nam tại nước ngoài, trong đó chú trọng hỗ trợ về tinh thần, thông tin và pháp lý.

Chủ tịch Quốc hội cũng biểu dương một số doanh nghiệp Việt Nam tại Lào đã kinh doanh làm ăn thành công, chấp hành nghiêm pháp luật sở tại, đóng góp vào phát triển kinh tế của Lào cũng như của Việt Nam; đề nghị các doanh nghiệp nỗ lực phấn đấu hơn nữa, vừa đạt hiệu quả kinh tế cao, vừa xây dựng hình ảnh tốt đẹp của doanh nhân Việt Nam trên đất bạn Lào.

Cũng trong sáng 26/9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới thăm Công ty Viễn thông Unitel.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước