Chủ tịch UBND T.P Hà Nội Nguyễn Đức Chung: “Công nhân bức xúc gì, có thể gọi cho tôi”

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 10:53 GMT+7

VTV.vn - Đây là tít bài báo được đăng tải trên tờ Tiền Phong được điểm lại trên phần Điểm báo sáng của Bản tin tài chính kinh doanh sáng nay.

Trong phần điểm báo sáng 27/5 thuộc Bản tin tài chính kinh doanh sáng nay, chương trình có trích dẫn bài báo trên tờ Tiền Phong với tít bài: "Chủ tịch thành phố Hà Nội đối thoại với công nhân - "Có bức xúc gì, có thể gọi cho tôi”.

Đây là lời của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã chia sẻ với hàng nghìn công nhân ở các khu công nghiệp trong buổi đối thoại ngày 26/5.. Lãnh đạo thành phố Hà Nội cũng đã công bố số điện thoại cá nhân để người dân có thể phản ánh trực tiếp. Bên cạnh đó, những khó khăn của công nhân đã được lãnh đạo thành phố xử lý ngay tại buổi đối thoại ngày 26/5.

Ngoài ra, một thông tin khác cũng đáng chú ý là theo tờ Đầu Tư, chưa tính đến những tác động kì vọng từ Hiệp định thương mại tự do TPP, Việt Nam đã được đánh giá là nước xuất khẩu hàng dệt may nhiều nhất vào Hoa Kỳ. Bộ Thương mại Hoa Kỳ dự kiến lượng xuất khẩu sẽ liên tục tăng và tăng mạnh trong 10 năm tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước