Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thăm các thương bệnh binh

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 13/07/2018 17:44 GMT+7

Đồng chí Trần Thanh Mẫn tặng quà cho các gia đình chính sách. (Ảnh: TTXVN)

VTVv.n - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã tới thăm các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng nay (13/7), đến thăm, tặng quà các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện chăm sóc các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại đây. Bày tỏ sự tri ân đối với những thương bệnh binh, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ, biết ơn đối với các anh hùng thương binh, liệt sỹ - những người đã dành cả tuổi thanh xuân và cả một phần xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Cùng ngày, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thuận Thành và làm việc với Tỉnh ủy Bắc Ninh về kết quả bước đầu thực hiện Nghị quyết của Trung ương về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Trao tặng 500 chân giả miễn phí cho thương bệnh binh, người khuyết tật ở Vĩnh Phúc Trao tặng 500 chân giả miễn phí cho thương bệnh binh, người khuyết tật ở Vĩnh Phúc

VTV.vn - Lễ công bố dự án này được tổ chức vào ngáy 10/7 với sự tham gia của Phu nhân Chủ tịch nước, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện Bộ Ngoại giao…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước