Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm người cao tuổi

VTV9-Chủ nhật, ngày 01/10/2017 17:25 GMT+7

VTV.vn - Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi, sáng 1/10, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm và chúc thọ một số người cao tuổi tại TP Cần Thơ.

Đến thăm cụ bà Nguyễn Thị Ba và cụ ông Đỗ Văn Phấn (cùng 87 tuổi), Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống thọ, tiếp tục nêu gương sáng cho con cháu noi theo.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định, với hơn 10 triệu người, người cao tuổi là vốn quý của xã hội. Do đó, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, dành nguồn lực chăm lo, tạo điều kiện để người cao tuổi phát huy uy tín, kinh nghiệm vào sự phát triển chung của đất nước.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn yêu cầu thành phố Cần Thơ thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, tăng cường các nghiệp vụ công dành cho người cao tuổi, từ đó nâng cao tinh thần "Tuổi cao gương sáng trong cộng đồng".


Niềm vui của người cao tuổi Việt Nam tại Ba Lan Niềm vui của người cao tuổi Việt Nam tại Ba Lan Câu chuyện việc làm cho người cao tuổi tại Việt Nam Câu chuyện việc làm cho người cao tuổi tại Việt Nam Chăm sóc người cao tuổi dựa vào cộng đồng Chăm sóc người cao tuổi dựa vào cộng đồng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước