Tình tiết mới trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 04/12/2014 19:46 GMT+7

Chiều nay (04/12), TAND Thành phố Hà Nội tiếp tục thẩm vấn làm rõ sai phạm của bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và bị cáo Đào Quang Khánh liên quan cái chết của chị Huyền.

Tình tiết mới trong phiên xét xử sơ thẩm ngày hôm nay (04/12) xác định người thân và bạn bè của 2 bị cáo Nguyễn Mạnh Tường, Đào Quang Khánh có liên quan nhưng không cấu thành tội nên chỉ bị nhận quyết định xử phạt hành chính.

Được biết, vợ của bị cáo Nguyễn Mạnh Tường mới bồi thường tổn thất 250 triệu VND trên tổng số 1 tỷ VND theo đề nghị của chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Bên cạnh đó, khi được thẩm vấn, bị cáo Đào Quang Khánh khai rằng bác sĩ Tường chính là người nghĩ ra việc vứt xác chị Huyền, chứ không phải Khánh còn bị cáo Tường cho rằng Khánh đã khai không đúng sự thật.

Đặc biệt, Đại diện Viện Kiểm sát cáo buộc việc làm của bị cáo Tường dẫn tới cái chết của chị Lê Thị Thanh Huyền, phản bác lại cáo buộc trên bị cáo Tường cho rằng khi chưa làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Huyền thì không thể khẳng định anh là người gây ra cái chết của nạn nhân.

Ngày mai (05/12), phiên tòa xét xử vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường tiếp tục diễn ra tại Tòa án nhân dân TP HN.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước