Clip: Xe tải mất lái đâm vào vách núi

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 04/05/2019 09:43 GMT+7

VTV.vn - Một camera hành trình ghi lại được cảnh chiếc xe tải đang lưu thông hướng về TP Hòa Bình, khi đến đèo Thung Khe, chiếc xe ôm cua nhưng bất ngờ mất lái đâm vào vách núi.

Vào thời điểm này, có rất nhiều phương tiện đang lưu thông trên đường, đặc biệt là các xe máy đã tránh né kịp thời thoát nạn trong gang tấc.

Sau khi đăng tải đoạn clip trên, nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân có thế do đường trơn, lái xe lại cua gấp với tốc độ cao khi gặp xe đi ngược chiều đã không xử lý kịp nên dẫn đến bị lật xe.

Hi vọng qua clip này, các lái xe sẽ thận trọng hơn với tay lái trên các cung đường, đặc biệt là những cung đường đèo dốc, khúc cua.

Clip: Bất chấp nguy hiểm ngang nhiên lùi xe trên đường một chiều Clip: Bất chấp nguy hiểm ngang nhiên lùi xe trên đường một chiều Clip: Xe ô tô ngang nhiên phóng ngược chiều trên đại lộ Thăng Long Clip: Xe ô tô ngang nhiên phóng ngược chiều trên đại lộ Thăng Long Clip: Vượt ẩu, tài xế xe máy ngã sõng soài trước đầu ô tô Clip: Vượt ẩu, tài xế xe máy ngã sõng soài trước đầu ô tô

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước