Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu: Nơi cưu mang những tâm hồn trẻ thơ

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 07/12/2014 16:39 GMT+7

Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - nơi rất nhiều em nhỏ mồ côi, tật nguyền đã lớn lên trong tiếng chuông nhà thờ và sự chăm sóc của các nữ tu sĩ mà các em trìu mến gọi bằng các dì.

Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, Nam Định - nơi nuôi dưỡng, cưu mang những trẻ em mồ côi, khuyết tật, không nương tựa, nơi những nữ tu thiện nguyện ngày đêm thầm lặng, chăm chút cho những đứa con không phải do mình sinh ra.

Các em đến đây đều có hoàn cảnh, số phận đáng thương. Tại đây, các em được ấp ủ trong tình yêu thương của các nữ tu sĩ và được che chở bởi mái nhà cô nhi viện. Các em được chăm sóc tận tình trong vòng tay của các mẹ, những người có tâm hồn cao thượng, những người phụ nữ hiến trọn đời mình cho đức chúa trời.

Sự bao bọc, tình cảm ấm áp của các nữ tu thiện nguyện đã mang đến ánh sáng cho cả những số phận ảm đạm nhất, tiếp thêm nghị lực phi thường cho những mảnh đời đơn côi, nhỏ bé. Tình người tạo nên đức tin, đức tin tiếp thêm sức mạnh. Từ Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, Nam Định này chắc chắn sẽ có nhiều sinh linh nhỏ bé trưởng thành và vững chãi giữa giông bão cuộc đời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước