Công an Thái Nguyên làm rõ việc tung tin đồn bắt cóc trẻ em

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 13/01/2016 18:35 GMT+7

Đại diện Công an tỉnh Thái Nguyên trao đổi với phóng viên (Ảnh: baothainguyen.org.vn)

VTV.vn - Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết sẽ xác minh, làm rõ những đối tượng phát tán thông tin sai sự thật để xử lý theo pháp luật.

Trong thời gian gần đây, người dân tỉnh Thái Nguyên bàn tán xôn xao về những vụ bắt cóc trẻ em được đăng tải, chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận, đặc biệt những gia đình có con đang học mầm non. Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, những thông tin này là thất thiệt và sẽ xác minh, làm rõ những đối tượng phát tán thông tin sai sự thật để xử lý theo pháp luật.

Được biết, thông tin bắt cóc trẻ em bắt đầu rộ lên từ ngày 8/1. Theo đó, “nickname” Lan Phuong đã đăng thông tin xảy ra vụ bắt cóc trẻ em tại khu vực đường Tân Quang, tỉnh Thái nguyên và đã có hơn 670 lượt chia sẻ sau đó. Cùng ngày, “nickname” Tùng lò gạch đã cảnh báo, tình trạng bắt cóc trẻ em ở tỉnh Thái Nguyên đang diễn ra nhiều hơn và manh động hơn. Nhiều bậc phụ huynh đọc nội dung này đã không dám cho con ra đường chơi vào buổi tối, thậm chí khi đón con từ trường về nhà cũng phải dùng ô tô hoặc taxi.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước