CSGT Hà Nội tặng 5.000 vở in hình tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Hồng Phong (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 06/10/2014 06:45 GMT+7

Ảnh: ĐSPL

Phòng CSGT thành phố Hà Nội đã tổ chức tặng 5.000 quyển vở có in hình tuyên truyền pháp luật cho học sinh trường Tiểu học Đan Phượng, Hà Nội.

Vừa qua, phòng CSGT- Công an TP Hà Nội phối hợp với Sở GD- ĐT và UBND huyện Đan Phượng tổ chức tuyên truyền các qui định về ATGT cho khối học sinh cấp 1 trên địa bàn huyện Đan Phượng. Tham dự có hơn 1.000 học sinh khu vực thị trấn và đại diện của thầy cô của 16 xã thuộc địa bàn.

Đan Phượng thuộc địa bàn khu vực ngoại thành Hà Nội, là khu vực có tỉ lệ TNGT gia tăng, do vậy mục tiêu chính của CSGT Hà Nội muốn tuyên truyền hướng dẫn cho các em khi đi học phải tuân thủ các qui định về ATGT, đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe đạp điện, xe máy điện, không dàn hàng ba, hàng tư trên đường.

Thông qua các em học sinh, các cán bộ CSGT cũng muốn hướng tới các bậc phụ huynh xây dựng ý thức văn hóa khi tham gia giao thông, cam kết cùng với các nhà trường xây dựng cổng trường an toàn.

Cũng trong dịp này, phòng CSGT Hà Nội đã trao tặng các em học sinh tiểu học trên 5.000 cuốn vở có in hình ảnh về quy định ATGT trên các trang bìa.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước