Cử tri tỉnh Vĩnh Long chia sẻ về việc bảo vệ môi trường

Minh Trạng, Hồng Ngoan (Đài PT-TH Vĩnh Long)-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 06:26 GMT+7

VTV.vn - Chiều 6/10, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Chiều 6/10, tiếp xúc cử tri huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, trước kiến nghị của cử tri về những vướng mắc trong đầu tư xây dựng nông thôn mới, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh Đảng, Nhà nước, Quốc hội rất quan tâm đến hiệu quả của chương trình này nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. 

Tuy nhiên, do nguồn ngân sách có hạn nên Nhà nước không thể cùng một lúc đầu tư cho tất cả các địa phương. Để xây dựng nông thôn mới thành công, Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Vĩnh Long tiếp tục huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ các địa phương triển khai chương trình này.

Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, chia sẻ với cử tri về tình trạng ô nhiễm môi trường đang có xu hướng ngày càng gia tăng, Phó Chủ tịch nước cho rằng, để ngăn chặn được tình trạng này, ngoài nỗ lực của các cơ quan chức năng, rất cần có sự tham gia giám sát của người dân, đồng thời đề nghị tỉnh Vĩnh Long cần phải đặc biệt quan tâm đến công tác tuyên truyền để nâng cao hơn nữa ý thức tự giác bảo vệ môi trường của cộng đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước